Yamaha YZF-R3 ยามาฮ่า วายแซดเอฟ-อาร์3 รีวิว

YZF-R3 สัญชาตญาณสปอร์ตเรซซิ่ง สายพันธุ์ R-SERIES สโลแกนเด็ดของ Yamaha YZF-R3 ยามาฮ่า วายแซดเอฟ-อาร์3 ยามาฮ่าเป็นค่ายรถมอเตอร์ไซค์ยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่น รถแต่ละรุ่นที่ออกมามีสมรรถนะที่เป็นเยี่ยมด้วยกันทั้งสิ้น ตอบรับในวงการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทั่วโลกเรื่องคุณภาพ

Yamaha YZF-R3 ยามาฮ่า วายแซดเอฟ-อาร์3 สนนราคาที่ 185,000 บาท

Yamaha YZF-R3 ยามาฮ่า วายแซดเอฟ-อาร์3 รถมอเตอร์สปอร์ตระดับที่นักแข่งคว้าแชมป์โลกมาแล้ว มากับเครื่องยนต์ 320 ซีซี สีของ Yamaha YZF-R3 ยามาฮ่า วายแซดเอฟ-อาร์3 มี 3 สี ดังนี้

สมรรถนะขุมพลัง 321 ซีซี 42 สูบคู่ 4 จังหวะ DOHC 4 วาล์ว เกียร์สปอร์ต 6 สปีด 42 แรงม้า เหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีที่วิเคราะห์การเผาไหม้อย่างแม่นยำ พร้อมกระบอกสูบไดอะซิลที่ได้รับการติดตั้งเป็นครั้งแรกในเครื่องยนต์ 2 สูบ
Yamaha YZF-R3 ยามาฮ่า วายแซดเอฟ-อาร์3 มีมิติรถความยาว 2,090 มิลลิเมตร ความกว้าง 720 มิลลิเมตร และความสูง 1,135 มิลลิเมตร น้ำหนัก 169 กิโลกรัม แผงหน้าปัด Multi Function จัดเต็มทุกฟังก์ชั่น ตัวเลขบอกตำแหน่งเกียร์พร้อมไฟเตือนเปลี่ยนเกียร์ดีไซน์ Shift Light ไฟหน้าคู่ Dual Reflector Headlight แบบฉบับสายพันธุ์สปอร์ต ดูดุดันเร้าใจ ระบบเบรก ABS ควบคุมแรงดันเบรกอัตโนมัติ ช่วยหยุดรถให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยางหลังเรเดียลขนาดใหญ่ ช่วยในการยึดเกาะถนนได้ดีมาพร้อมกับดิสก์เบรกหน้าและหลัง

คาวาซากิ จัดอบรมเจ้าหน้าที่ พร้อมผลักดันการจัดกิจกรรมรูปแบบใหม่เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างแท้จริง

บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดสัมมนาและอบรมการขับขี่ให้แก่ตัวแทนจำหน่ายคาวาซากิทั่วประเทศ โดยมีการจัดคอร์สอบรมเจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจกรรมในรูปแบบของสนามและเส้นทางจริง

คุณ กฤษณะ ภาคีแพทย์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด บริษัทคาวาซากิ กล่าวว่า “คาวาซากิจัดการฝึกอบรมนี้ขึ้นเพื่อเสริมสร้างทักษะให้แก่ตัวแทนจำหน่ายเพื่อสามารถรองรับกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบและเป็นการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ควบคู่ไปพร้อมกับเส้นทางธรรมชาติสวยงามในเมืองไทยอันเป็นจุดเด่นของแต่ละจังหวัดได้เป็นอย่างดี เห็นได้ว่าการขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ได้เกิดขึ้นเพียงในสนามแข่งขันเท่านั้น แต่ยังสามารถขับขี่เพื่อสร้างสรรค์กิจกรรมและเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้แก่ผู้รักการเดินทาง ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจและสร้างกระแสการขับขี่รถจักรยานยนต์ให้เติบโตในตลาดเมืองไทยอีกด้วย”

กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นที่สนามเอกสีมาเอ็นดูโร่ปาร์ค จังหวัดนครราชสีมา ในคอร์สฝึกทักษะพื้นฐานและสกิลการขับขี่ที่มากขึ้นให้แก่เจ้าหน้าที่โดยได้รับการฝึกอบรมจาก Kawasaki KGRS และทีม K45 นำโดยอาจารย์โอเล่ ซึ่งเน้นการขับขี่พื้นฐาน การทรงตัว และการฝ่าอุปสรรคบนเส้นทางที่จัดวาง เพื่อนำไปใช้ในเส้นทางการท่องเที่ยวเอ็นดูโร่ได้จริงอีก

สำหรับวันที่สอง ได้จัดอบรมในเส้นทางท่องเที่ยวของจังหวัดนครราชสีมา เส้นทางการท่องเที่ยวได้ถูกกำหนดเพื่อให้สอดคล้องกับจำนวนและทักษะ เพื่อการขับขี่อย่างมีประโยชน์มากที่สุด เส้นทางการท่องเที่ยวในคอร์สนี้คือ อุทธยานแห่งชาติทับลาน วังน้ำเขียว ตามเส้นทางผู้อบรมจะได้เรียนรู้ทักษะการขับขี่เอ็นดูโร่พร้อมกับเที่ยวชมธรรมชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัด การพักชมความสวยงามของธรรมชาติพร้อมกับทบทวนการขับขี่เพื่อให้ความเข้าใจที่ตรงกัน อันนำไปสู่กิจกรรมให้แก่ลูกค้าได้อย่างถูกต้องแม้ว่าเส้นทางจะมีอุปสรรคบ้างแต่ก็ทำให้คอร์สเรียนในวันนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยเสียงหัวเราะและความสุขจากเจ้าหน้าที่ทุกท่าน

บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอขอบพระคุณตัวแทนจำหน่ายคาวาซากิทุกท่าน ที่ได้เข้าร่วมการอบรมและร่วมงานสัมมนาปรับทัศนะคติต่อการพัฒนากิจกรรมอันส่งเสริมการท่องเที่ยวในรูปแบบการขับขี่ด้วยรถจักรยานยนต์คาวาซากิ รวมถึงขอขอบพระคุณร้านค้าและผลิตภัณฑ์ Touratech, API, Alpinestars, Tisco, Puri Motor Spa และสนามเอกสีมา เอ็นดูโร่ปาร์ค ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ในการอบรมครั้งนี้ บริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้จัดกิจกรรมที่สนุกสนานและได้รับการตอบรับจากทุกท่านเช่นเดิมตลอดไป

MAZDA 3 มาสด้า 3 ราคา รีวิว

หากจะมองหารถที่ดีๆสักรุ่นหนึ่ง ก็คงจะคิดกันไม่ตกเลยทีเดียว เพราะในปัจจุบัน มีรถยนต์หลายรุ่นมากๆที่พร้อมใจกันผลิตออกมาในเวลาไล่เลี่ยกัน สมรรถนะที่ใกล้เคียงกัน ราคาที่ไม่ต่างกันเท่าไหร่ แต่ตรงจุดนี้ อาจจะต้องตัดสินใจที่ความชอบส่วนบุคคลว่าใครชอบรถยนต์ตระกูลอะไร จากค่ายไหนซะมากกว่า ข้อดีของรถรุ่นปัจจุบันส่วนใหญ่แล้วนั้นก็จะเป็นการทำรถยนต์เพื่อความทนทาน ดีไซน์สวยล้ำยุค และระบบตัวเครื่องที่ดี ประหยัดน้ำมัน ดังนั้นสำหรับวันนี้ เราจะขอยกตัวอย่างรถยนต์จากตระกูล Mazda อีกสักคัน ที่มีความสวยงาม โดดเด่นไม่แพ้ใครอย่างเช่นรถยนต์รุ่น MAZDA3 กันนะครับ

MAZDA3 เป็นรถยนต์ที่เพิ่งจะออกสู่สายตาประชาชนเมื่อช่วงต้นๆปีที่ผ่านมานี้เอง ด้วยรูปทรงที่ได้รับการดีไซน์ตัวถังแบบใหม่ ทำให้ดูสวยงามและติดตาผู้ที่กำลังมองหารถยนต์ใหม่อยู่เป็นอย่างมาก MAZDA3 ถ่ายทอดความเป็นรถหรูสไตล์สปอร์ตออกมาได้ดีมากทีเดียว อีกทั้งยังมีราคาค่างวดในการจับจองเป็นข้าวของอยู่ในระดับที่ไม่แพงมากนัก แถมยังมีเอกลักษณ์เฉพาะรุ่นอย่างเช่นไฟหน้าทรงบูมเมอแรงที่หลายๆนน่าจะรู้สึกชอบกับดีไซน์ที่แปลกใหม่นี้ เรามาดุรายละเอียดของ MAZDA3 กันก่อนครับ

ราคาและตารางผ่อน Mazda